Bài viết

Hệ thống phun sương tạo ẩm

Hiện nay, hệ thống phun sương tạo ẩm đang là nhu cầu của nhiều gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cafe, kho bãi,….  Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu oi bức thì máy phun sương tạo ẩm là sự lựa chọn hàng đầu vì: chi phí không quá cao, không quá tốn điện nước, còn có thể ngăn cản bụi và giảm tiếng ồn.

Hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt của môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt.

Phương pháp này làm tăng độ ẩm trong không khí bằng áp lực phun nước tạo hiệu ứng sương mù, hấp thụ nhiệt lượng, tạo môi trường mát mẻ và dễ chịu.

Một hệ thống phun sương tạo ẩm không quá cồng kềnh, chỉ bao gồm: máy phun sương làm mát, bec, dây PE, bộ lọc phun sương. Khi lắp đặt hệ thống sẽ giúp hạ nhiệt từ 5 -10°C và tăng độ ẩm không khí lên tới 90 – 100%.

* Ưu điểm:

– Hệ thống phun sương tạo ẩm khi lắp đặt có chức năng giảm nhiệt độ không khí từ 5-7 độ C

– Tăng độ ẩm từ 90-100% làm mát cho không gian.

– Hút bụi tạo bầu không khí trong lành hơn.

– Hệ thống phun sương không mang đến tiếng ồn khó chịu.

– Chi phí vận hành và sử dụng không quá cao

– Lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ thấp

– Cấu tạo dễ lắp đặt.

– Hệ thống máy sử dụng bền lâu.

– Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường phù hợp cho những quán cà phê xây dựng ở nơi có khí hậu khô, giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến..

Hệ thống phun sương tạo ẩm còn được dùng để tạo hiệu ứng đặt biệt trong các mang đến không khí lãng mạng cho các quán cafe, hội nghị hay dạ tiệc,..