Bài viết

Hệ thống phun sương tạo độ ẩm

Hệ thống phun sương tạo độ ẩm là hệ thống kiểm soát độ ẩm bằng cách xé nhỏ hạt nước tới kích cỡ bé li ti để chúng có thể nhanh chóng bốc hơi, hơi nước sẽ làm tăng độ ẩm không khí xung quanh, hòa trộn vào môi trường dưới dạng hơi nước, nâng cao và giữ vững độ ẩm mong muốn của khu vực lắp máy phun sương.

Hiện nay, hệ thống phun sương làm mát đang là nhu cầu của nhiều gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cafe, kho bãi,….  Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu oi bức thì máy phun sương tạo ẩm là sự lựa chọn hàng đầu vì: chi phí không quá cao, không quá tốn điện nước, còn có thể ngăn cản bụi và giảm tiếng ồn.

Phương pháp này làm tăng độ ẩm trong không khí bằng áp lực phun nước tạo hiệu ứng sương mù, hấp thụ nhiệt lượng, tạo môi trường mát mẻ và dễ chịu.

Một hệ thống phun sương tạo độ ẩm không quá cồng kềnh, chỉ bao gồm: máy phun sương làm mát, bec, dây PE, bộ lọc phun sương.

* Ưu điểm:

– Hệ thống phun sương tạo độ ẩm khi lắp đặt có chức năng giảm nhiệt độ không khí từ 5-7 độ C

– Tăng độ ẩm từ 90-100% làm mát cho không gian.

– Hút bụi tạo bầu không khí trong lành hơn.

– Hệ thống phun sương không mang đến tiếng ồn khó chịu.

– Chi phí vận hành và sử dụng không quá cao

– Lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ thấp

– Cấu tạo dễ lắp đặt.

– Hệ thống máy sử dụng bền lâu.

– Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường phù hợp cho những quán cà phê xây dựng ở nơi có khí hậu khô, giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến..

Hệ thống phun sương tạo độ ẩm còn được dùng để tạo hiệu ứng đặt biệt trong các mang đến không khí lãng mạng cho các quán cafe, hội nghị hay dạ tiệc,