Hiển thị 1–15 của 24 kết quả

Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 30A

Công năng: Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 30A là quạt thông gió tròn có thiết kế đẹp, độ ồn thấp, lưu lượng gió cao. Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 40A

Công năng: Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 40A là quạt thông gió tròn có thiết kế đẹp, độ ồn thấp, lưu lượng gió cao. Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 50A

Công năng: Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 50A là quạt thông gió tròn có thiết kế đẹp, độ ồn thấp, lưu lượng gió cao. Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 60A

Công năng: Quạt công nghiệp DFG có chân DFG 60A là quạt thông gió tròn có thiết kế đẹp, độ ồn thấp, lưu lượng gió cao. Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Quạt hút xách tay HASAKI HST 20

Quạt hút xách tay HASAKI HST 20 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 30

Quạt hút xách tay HASAKI HST 30 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 35

Quạt hút xách tay HASAKI HST 35 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 40

Quạt hút xách tay HASAKI HST 40 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 45

Quạt hút xách tay HASAKI HST 45 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 50

Quạt hút xách tay HASAKI HST 50 hay còn gọi là quạt thông gió di động của thương hiệu quạt Hasaki bởi sự kết hợp tinh túy giữa bánh xe và khung quạt, giúp người dùng dễ dàng di chuyển quạt trên tất cả các bề mặt hay di chuyển đến vị trí cần sử dụng.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 60

Quạt hút xách tay HASAKI HST 60 hay còn gọi là quạt thông gió di động của thương hiệu quạt Hasaki bởi sự kết hợp tinh túy giữa bánh xe và khung quạt, giúp người dùng dễ dàng di chuyển quạt trên tất cả các bề mặt hay di chuyển đến vị trí cần sử dụng.

Quạt ly tâm HF-1.5A-0.18

Quạt ly tâm HF-1.5A-0.18 với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Quạt có công suất thổi gió mạnh, phù hợp sử dụng để làm mát cho các chi tiết máy, thổi lò hơi diesel, bếp lò than, nhóm lò nướng hoặc thổi khói mỏ hàn các thiết bị điện tử và thiết bị công nghiệp khác.

Quạt ly tâm HF-1.5A-0.37

Quạt ly tâm HF-1.5A-0.37 với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Quạt có công suất thổi gió mạnh, phù hợp sử dụng để làm mát cho các chi tiết máy, thổi lò hơi diesel, bếp lò than, nhóm lò nướng hoặc thổi khói mỏ hàn các thiết bị điện tử và thiết bị công nghiệp khác.

Quạt ly tâm HF-2.5A-0.75

Quạt ly tâm HF-2.5A-0.75 với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Quạt có công suất thổi gió mạnh, phù hợp sử dụng để làm mát cho các chi tiết máy, thổi lò hơi diesel, bếp lò than, nhóm lò nướng hoặc thổi khói mỏ hàn các thiết bị điện tử và thiết bị công nghiệp khác.

Quạt ly tâm HF-2A-0.37

Quạt ly tâm HF-2A-0.37 với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Quạt có công suất thổi gió mạnh, phù hợp sử dụng để làm mát cho các chi tiết máy, thổi lò hơi diesel, bếp lò than, nhóm lò nướng hoặc thổi khói mỏ hàn các thiết bị điện tử và thiết bị công nghiệp khác.