Điều kiện trả hàng – Đổi hàng

Tùy theo từng loại sản phẩm chúng tôi sẽ có những quy định đổi và trả hàng khác nhau.

Chúng tôi đồng ý cho phép quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như nhân viên chúng tôi đã tư vấn trong quá trình đặt hàng.
  • Không đúng yêu cầu đặt hàng của quý khách.
  • Mọi nhu cầu đổi trả hàng của Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi trong vòng 24 giờ sau khi nhận được hàng để được xem xét giải quyết.

Lưu ý: Với mặt hàng Quạt Điện, Để khẳng định uy tín và chất lượng … Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm hoàn toàn mới cho quý khách trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu có lỗi từ Nhà sản xuất.

Yêu cầu hàng hóa khi đổi trả

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn kết cấu, chưa tháo gỡ, bóc tem của nhà sản xuất, còn nguyên hiện trạng ban đầu của sản phẩm.

Cách thức đổi hàng và trả hàng

Quý khách vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng hàng hóa và lý do đổi hàng, trả hàng.

  • Chúng tôi sẽ nhanh chóng cho xác nhận yêu cầu của quý khách. Sau khi nhận được hàng, Chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không. Chúng tôi sẽ gửi Email hoặc điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý đổi trả hàng.
  • Nếu hàng hóa không đủ điều kiện để đổi hoặc trả hàng, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng chuyển sang chính sách bảo hành (nếu sản phẩm đó được cam kết sẽ bảo hành). Chúng tôi không chịu phí trả mặt hàng mà quý khách yêu cầu đổi trả không hợp lệ.
  • Toàn bộ chi phí đổi hàng hợp lệ. Công ty chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí . Trong trường hợp sản phẩm yêu cầu đổi hàng đã hết hàng, hoặc không còn sản xuất. Chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm tương đương hoặc hoàn tiền lại cho quý khách.
  • Ngoài những trường hợp nêu trên. Xin quý khách vui lòng miễn đổi, trả hàng với mọi hình thức. Hoặc chúng tôi sẽ chấp nhận cho quý khách đổi trả hàng nếu quý khách thật sự mong muốn đổi trả hàng. Xin lưu ý: Khách hàng phải đồng ý chấp nhận mức phụ phí xăng dầu và giao nhận, đổi trả hàng cho chúng tôi tùy theo mức độ và quãng đường phát sinh chi phí .
  • Đối với Quý khách hàng ở ngoại ô, hoặc ở các tỉnh thành. Vui lòng xác nhận kĩ về thông tin sản phẩm hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để gửi mẫu cho quý khách xác nhận trước khi mua hàng để tránh những trường hợp mua hàng không đúng với yêu cầu và nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hân  Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng