Hiển thị tất cả 8 kết quả

Quạt hút xách tay HASAKI HST 20

Quạt hút xách tay HASAKI HST 20 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 25

Quạt hút xách tay HASAKI HST 25 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 30

Quạt hút xách tay HASAKI HST 30 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 35

Quạt hút xách tay HASAKI HST 35 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 40

Quạt hút xách tay HASAKI HST 40 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 45

Quạt hút xách tay HASAKI HST 45 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến khu vực sử dụng. Quạt có thể sử dụng chung với ống gió có kích cỡ phù hợp với quạt.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 50

Quạt hút xách tay HASAKI HST 50 hay còn gọi là quạt thông gió di động của thương hiệu quạt Hasaki bởi sự kết hợp tinh túy giữa bánh xe và khung quạt, giúp người dùng dễ dàng di chuyển quạt trên tất cả các bề mặt hay di chuyển đến vị trí cần sử dụng.

Quạt hút xách tay HASAKI HST 60

Quạt hút xách tay HASAKI HST 60 hay còn gọi là quạt thông gió di động của thương hiệu quạt Hasaki bởi sự kết hợp tinh túy giữa bánh xe và khung quạt, giúp người dùng dễ dàng di chuyển quạt trên tất cả các bề mặt hay di chuyển đến vị trí cần sử dụng.