Bài viết

Hệ thống phun sương quán cà phê

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương là phương pháp đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Khi mùa hè đến rất nhiều người sử dụng máy phun sương, quạt phun sương làm mát để giải tỏa cái nóng nực của thời tiết.

Hệ thống phun sương quán cà phê không chỉ làm mát không gian với chi phí tiết kiệm mà còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng. Những hạt nước nhỏ li ti sẽ đọng lại trên lá cây, thảm cỏ trong vườn hoặc trên ban công mang đến sự thư thái, dễ chịu cho không gian quán bia. Đây là một giải pháp tạo ẩm và làm mát tốt nhất cho không gian quán của bạn.

* Ưu điểm:

– Hệ thống phun sương quán cà phê khi lắp đặt có chức năng giảm nhiệt độ không khí và tăng độ ẩm lên làm mát cho không gian quán cà phê.

– Hút bụi tạo bầu không khí trong lành hơn.

– Hệ thống phun sương không mang đến tiếng ồn khó chịu.

– Chi phí vận hành và sử dụng thấp vì chúng không tiêu hao quá nhiều nước và điện.

– Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường phù hợp cho những quán cà phê xây dựng ở nơi có khí hậu khô, giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến..

– Hệ thống máy phun sương hiện nay không chỉ được sử dụng trong quán cà phê mà còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và các hộ gia đình.

Khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán cà phê cần căn cứ vào diện tích, địa hình và cả mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

* Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương quán cà phê:

– Lắp đặt máy phun sương tại nơi có mái che và không ẩm ướt

– Tránh xa những nguồn gây nóng hoặc chất lỏng hay khí dễ gây nổ

– Luôn giữ phích cắm khô ráo

– Sử dụng đúng điện áp.