Bài viết

Hệ thống phun sương nhà hàng

Hệ thống phun sương nhà hàng là phương pháp đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Khi mùa hè đến rất nhiều người sử dụng máy phun sương, quạt phun sương làm mát để giải tỏa cái nóng nực của thời tiết.

Không chỉ làm mát không gian với chi phí tiết kiệm mà còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng. Những hạt nước nhỏ li ti sẽ đọng lại trên lá cây, thảm cỏ trong vườn hoặc trên ban công mang đến sự thư thái, dễ chịu cho không gian nhà hàng. Đây là một giải pháp tạo ẩm và làm mát tốt nhất cho không gian nhà hàng.

* Ưu điểm:

– Hệ thống phun sương làm mát nhà hàng khi lắp đặt có chức năng giảm nhiệt độ không khí và tăng độ ẩm lên.

– Hút bụi tạo bầu không khí trong lành hơn.

– Hệ thống phun sương không mang đến tiếng ồn khó chịu.

– Hệ thống phun sương làm mát có chi phí vận hành và sử dụng thấp vì chúng không tiêu hao quá nhiều nước và điện.

– Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường phù hợp với không gian nhà hàng giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến..

– Khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà hàng cần căn cứ vào diện tích, địa hình và cả mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

* Nguyên tắc hoạt động của hệ thống:

– Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đầu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí .

Phổ biến lắp đặt làm mát ngoài sân vườn các nhà hàng và tạo cảnh quan cho biệt thự, tạo hiệu ứng sương mù.