Bài viết

Hệ thống phun sương nhà xưởng

Hệ thống phun sương nhà xưởng là biện pháp làm mát hiệu quả được nhiều khách tin dùng. Nguyên lý làm mát của hệ thống phun sương là nguyên lý làm lạnh khi chuyển sang trạng thái khí, các hạt sương có kích thước khoảng 50 microns hay nhỏ hơn được bay ra từ vòi phun sương, bay tà tà và chuyển sang trạng thái khí dần trong không khí. Như vậy, không khí có các hạt sương sẽ được làm mát nhanh chóng.

Hệ thống phun sương nhà xưởng llà hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt của môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt.

* Ưu điểm:

– Tiết kiệm năng lượng: Các loại máy phun sương có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng

– Khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng mà chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

– Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C. Sử dụng lâu dài, đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

– Dễ lắp đặt và giá thành thấp

– Tiêu thụ ít nước: Khoảng 2 lít/h

– Tiêu thụ điện năng ít: Khoảng 50W/h.

– Góp phần tạo ra bầu không khí  mát mẻ, tươi mới, thân thiện với môi trường.

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ giải nhiệt làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít lại không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm. Mang đến bầu không khí dễ chịu, thoáng đãng góp phần nâng cao hiệu suất công việc.