Bài viết

Hệ thống phun sương ngoài trời

Hệ thống phun sương ngoài trời sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí vì tiêu thụ điện năng ít lại không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

Hệ thống phun sương có nguyên lý chung đó là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Với hệ thống phun sương ngoài trời bạn có thể sử dụng cho khu công nghiệp, nhà xưởng, trang trại, hộ gia đình… với quy mô từ vài mét cho tới hàng nghìn mét vuông.

* Đặc điểm:

– Hệ thống phun sương ngoài trời là hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt của môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt.

– Hệ thống phun sương ngoài trời đa dạng các sản phẩm với nhiều công suất khác nhau  phục vụ cho nhiều lĩnh vực và địa hình.

* Ưu điểm:

Dùng tiết kiệm nhưng cho hiệu quả sử dụng cao:

+ Khi sử dụng, hệ thống tiêu thụ 2 lít nước/h và khoảng 50W/h, cho khả năng tiết kiệm hơn 75% điện năng so với các máy điều hòa nhiệt độ khác.

+ Hệ thống phun sương này được ứng dụng trong phạm vi có quy mô từ nhỏ đến lớn, rất thích hợp cho không gian ngoài trời.

+ Khả năng tùy biến cực cao, có thể làm giảm từ 5 đến 10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

–  Ứng dụng rộng rãi:

+ Sử dụng để tưới hoa lan và các loại hoa hay các cây cảnh khác.

+ Giải pháp tối ưu để làm mát ngoài hiên hay thậm chí là ở trong nhà rất hiệu quả.

+ Phun sương kết hợp với quạt tạo nên quạt phun sương rất tiện dụng và cho hiệu quả làm mát cao.

+ Có thể sử dụng làm mát cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia súc.

+ Còn được ứng dụng rộng rãi cho việc trang trí tiểu cảnh cực đẹp mắt.

– Giá thành đầu tư thấp: Đây là ưu điểm nổi bật của các hệ thống phun sương ngoài trời. Sản phẩm hữu ích tiện dụng mà giá cả lại phải chăng.