Bài viết

Nên mua máy phun sương ở đâu tại TPHCM

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương nhưng đang phân vân không biết nên mua máy phun sương ở đâu tại TPHCM chất lượng, đảm bảo, hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau đây.

Việc mua máy phun sương ở đâu tại TP HCM chất lượng và đảm bảo luôn là những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay để tiết kiệm chi phí cũng như có thời gian sử dụng bền bỉ nhất.

Máy phun sương HAWIN

Máy phun sương HAWIN

Những lợi ích từ máy phun sương

Máy phun sương giúp tiết kiệm chi phí tối ưu

Chi phí những sản phẩm làm mát giảm mạnh nhờ máy phun sương. Chi phí của sản phẩm được quyết định bởi những nguyên liệu đầu vào, chi phí vận hành vào sản xuất, chi phí nhân công và chi phí bảo vệ môi trường.

Lợi ích của máy phun sương có những chức năng tạo ra môi trường tối ưu trong sản xuất, giảm bớt thời gian trễ, sản phẩm lỗi hỏng, tạo môi trường làm việc thuận lợi giúp tăng năng suất lao động và giảm mùi bụi bảo vệ môi trường cho công ty.

Ngoài ra, máy phun sương còn giúp tiết kiệm chi phí so với máy lạnh mà còn có chức năng kiểm soát ổn định độ ẩm của môi trường làm việc, khử mùi lên đến 98% trong không gian, giúp tối ưu hoạt động sản xuất, tiết kiệm hơn 75% điện năng so với các loại khác và giảm thiểu tối đa chi phí sản phẩm.

máy phun sương HAWIN

Máy phun sương HAWIN

Máy phun sương giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người

Lợi ích của máy phun sương sẽ làm dịu mát không gian làm việc, làm tăng độ ẩm trong không khí. Ngăn bụi cho các nhà mặt đường hoặc các cơ sở và nhà xưởng sản xuất có nhiều bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân viên.

Tạo độ ẩm cho những môi trường sống như, sân vườn, vườn cây cảnh, các kho lạnh cần bảo quản rau quả. Lợi ích của máy phun sương thì môi trường sẽ được hạ nhiệt từ 5 – 7 độ C nhờ máy phun sương làm mát,

Mức ẩm trong không khí rơi vào khoảng 50 – 99% sẽ được máy phun sương thiết lập tại bất kì giá trị nào nếu bạn mong muốn để giữ sản phẩm của mình ở trạng thái hoàn hảo và tốt nhất, tất cả những bụi và mùi khó chịu ảnh hưởng tới sản xuất công ngiệp, sức khỏe của người lao động sẽ được máy phun sương loại bỏ tới 98% mang đến không gian làm việc “chuẩn” cho các doanh nghiệp hay các quán khác nhau.

Những lưu ý khi mua máy phun sương

Khi mua máy phun sương ở đâu bạn cũng nên chú ý không nên mua những loại máy có áp suất thấp, hệ thống không ổn định, nhỏ giọt và hay bị ướt. Hãy tìm hiểu những mục đích phun sương như làm mát, làm đẹp, tạo không gian cho sân vườn hay cho không gian ngoài trời.

Khi mua bạn cần phải tìm hiểu những ứng dụng như làm mát nhà xưởng, tạo ẩm công nghiệp, dập bụi ở công trường. Nên mua các loại phun sương cao áp để được làm mát cao nhưng không bị ướt.

Máy phun sương HAWIN

Máy phun sương HAWIN

Nên mua máy phun sương siêu cao áp đáp ứng được yêu cầu làm mát trong nhiều không gian khác nhau mà không bị ướt. Nên mua máy phun sương có bảo hành (từ 12 tháng trở lên) để tránh tình trạng dùng được vài ngày hay vài tuần là hỏng, phải bỏ đi.
Nên mua loại máy phun sương có thể tháo, lắp đơn giản, vì bạn cần vệ sinh máy định kỳ tránh vi khuẩn, côn trùng trong máy. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu mức giá và mức bảo hành trước khi mua máy.

Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương

Không nên đặt máy phun sương gần các thiết bị khác như tivi, tủ lạnh, máy vi tính… vì không khí ẩm có thể làm hỏng thiết bị. Cài đặt chế độ phun sương phù hợp.. Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh, thay nước cho máy phun sương theo sách hướng dẫn sử dụng nhà cung cấp.

Không nên mở máy phun sương liên tục trong thời gian dài. Tháo sạch nước khỏi máy phun sương khi không sử dụng trong thời gian dài.

Khi sử dụng máy bạn cũng nên quan tâm đến cảm biến thời tiết, kiểm soát nhiệt độ, vận hành tự động, không tạo những hạt sương lớn, không tích ẩm vào những sản phẩm, và lựa chọn những thiết bị có những tính thân thiện với môi trường sử dụng.

Máy phun sương Hawin

Máy phun sương Hawin

Mua máy phun sương ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân khi mua máy phun sương ở đâu tốt nhất hãy đến với phunsuong.com đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hàng đầu về máy phun sương cũng như mang đến các đơn vị thi công có những công trình chất lượng và uy tín.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy phun sương chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những cam kết, chất lượng, giá cả cũng như có các lợi ích to lớn khác như tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Hãy truy cập vào trang web http://.phunsuong.com để được hỗ trợ và tư vấn mua máy phun sương ở đâu tốt nhất.