Bài viết

Máy phun sương hút hàng mùa nóng

Hiện nay máy phun sương hút hàng mùa nóng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, các dịch vụ kinh doanh và cả các khu công nghiệp trong việc xua tan cái nóng mùa hè.

Mùa hè đang đến gần đồng nghĩa với đó là tình trạng thời tiết không nóng, không khí ngột ngạt, nhiệt độ tăng cao làm cho con người cảm thấy rất bức bối, khó chịu. Để giải quyết được những vấn đề trên, thay vì phải đầu tư một chi phí rất lớn để mua những loại máy làm mát có giá cả đắt đỏ, tiêu tốn nhiều năng lượng thì người dùng chỉ cần sở hữu một máy phun sương hút hàng mùa nóng. Với công dụng chính là làm giảm nhiệt độ môi trường bên ngoài, làm sạch bụi bẩn trong không khí trong không gian nhà bạn, hiện nay máy phun sương hút hàng mùa nóng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, các dịch vụ kinh doanh và cả các khu công nghiệp trong việc xua tan cái nóng mùa hè.

Máy phun sương

Máy phun sương hút hàng mùa nóng

Hệ thống máy phun sương hút hàng mùa nóng

  • Máy phun sương có ưu điểm gì nổi trội so với các loại máy làm mát khác?

Tại sao máy phun sương ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng rộng rãi và được coi là giải pháp hiệu quả trong việc làm mát cho mùa hè. Sau đây là những ưu điểm vượt trội:

+ Trong khi các loại máy làm mát khác trên thị trường có giá tương đối cao, thì giá thành của máy phun sương hút hàng mùa nóng chỉ bằng 1/2, 1/3 so với giá máy lạnh, điều hòa, sử dụng máy phun sương rất tiết kiệm chi phí đầu tư.

Máy phun sương trong phòng

Máy phun sương hút hàng mùa nóng

+ Hóa đơn tiền điện vào mùa cao điểm do sử dụng điều hòa, máy lạnh nhiều cũng là một vấn đề gây đau đầu cho người sử dụng. Với máy phun sương hút hàng mùa nóng, lượng điện năng sử dụng được tiết kiệm ở mức tối đa, sẽ giúp người dung tiết kiệm được chi phí vì lượng điện tiêu thụ chỉ bằng tầm của 1 bóng đèn tuýp.

+ Đối với những gia đình sử dụng máy điều hòa thì tình trạng da khô hay bệnh về đường hô hấp luôn hiện hữu. Nhưng khi sử dụng máy phun sương hút hàng mùa nóng, có tính năng tạo độ ẩm cho môi trường lên đến 90%, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

+ Việc sử dụng máy phun sương hút hàng mùa nóng trong các xí nghiệp, nhà xưởng sở hữu nhiều máy móc, dẫn đến công nhân luôn trong trạng thái bức bối, ngột ngạt do nhiệt độ mùa hè tăng cao, cộng thêm đó là lượng nhiệt tỏa ra từ máy móc. Như vậy việc lắp đặt máy phun sương hút hàng mùa nóng sẽ giúp làm giảm nhiệt độ tỏa ra từ các dây chuyền, thiết bị và nhiệt độ môi trường. Ngoài ra, máy phun sương còn giúp không khí đỡ bụi bẩn, tạo không gian làm việc thoải mái và dễ chịu cho công nhân.

Máy phun sương nhà xưởng

Máy phun sương hút hàng mùa nóng

Ngoài sử dụng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, máy phun sương hút hàng mùa nóng cũng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp, như: trồng rau, tưới lan, trồng nấm,…

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bộ máy phun sương đang được sử dụng phổ biến trên thị trường:

  • Máy phun sương thích hợp đối với các gia đình, các quán café nhỏ, có diện tích dưới 25m2 là những bộ máy phun sương có thông số từ 5 – 10 béc phun.
  • Đối với loại dịch vụ nhà hàng, dịch vụ giải khát có diện tích dưới 50m2, thì sự lựa chọn phù hợp là hệ thống phun sương có thông số từ 15 – 20 béc.
  • Các khu công nghiệp, các nhà xưởng và sân vườn có diện tích nhỏ hơn 80m2 thì bộ máy phun sương có số béc phun dao động trong khoảng 25 – 30 béc sẽ là lựa chọn thích hợp.
  • Đối với các khu nhà kính và vườn ươm có quy mô lớn thì hệ thống phun sương có số lượng béc phun lớn để có thể cung cấp đầy đủ nước nước và độ ẩm cho toàn bộ hoa và cây trồng.

Máy phun sương tại quán cafe

Máy phun sương hút hàng mùa nóng

Địa chỉ để tìm mua và lắp đặt máy phun sương hút hàng mùa nóng?

Trên thị trường hiện nay có rất các đơn vị cung cấp sản phẩm máy phun sương hút hàng mùa nóng. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ tin cậy và đảm bảo chất lượng thì rất khó khăn.

Hãy đến với công ty Hoàng Hà của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm máy phun sương, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, và hơn hết là dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo.

Đến với Hoàng Hà chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng 100%. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn định hướng được sản phẩm phù hợp để lựa chọn. Bên cạnh đó dịch vụ khách hàng sẽ được chỉ dẫn, lắp đặt ngay tại nhà.

Và để tìm hiểu thông tin chi tiết về hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá cả của từng sản phẩm, bạn vui lòng truy cập địa chỉ website:phunsuong.com. Tại đây chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh của sản phẩm. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp.