Bài viết

Hệ thống phun sương giải nhiệt

Hệ thống phun sương đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình hay đơn vị kinh doanh dùng để giải nhiệt nhằm khắc phục tình trạng nắng nóng, bức bối của mùa hè. Với nhiều ưu điểm và tiện ích khi sử dụng, nó đang ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ giải nhiệt làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít lại không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

* Cấu tạo:

–  Máy phun sương tạo áp lực.

–  Các ống dẫn

–  Van khóa nước

–  Bộ lọc nước .

– Các loại béc phun theo nhu cầu lắp đặt.

* Ưu điểm:

– Tiết kiệm năng lượng: Các loại máy phun sương có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì quạt phun sương là một lựa chọn tối ưu vì nó giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

– Khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng mà chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

– Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C. Sử dụng lâu dài, đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

– Góp phần tạo ra bầu không khí tươi mới, thân thiện với môi trường.

– Hệ thống phun sương giải nhiệt còn có chức năng chống muỗi.

– Kích thước không cồng kềnh, dễ bảo dưỡng, giá cả phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Hệ thống phun sương xứng đáng là sản phẩm nên được đầu tư để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Tuy nhiên, nên dựa theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình một hệ thống tối ưu, tận dụng được hết công suất máy. Nhu cầu giải nhiệt trong mùa hè nắng nóng luôn là một nhu cầu bức thiết của mọi người. Để khắc phục tình trạng nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng không tốt tới hoạt động xã hội và cả hoạt động kinh doanh, mọi người nên cân nhắc đến việc sử dụng hệ thống phun sương giải nhiệt, với chi phí chỉ bằng 2/3 các hệ thống điều hòa nhiệt độ hay các cách làm mát công nghiệp khác