Bài viết

Hệ thống phun sương công nghiệp

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương công nghiệp sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít lại không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

Máy phun sương công nghiệp. có nguyên lý đó là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Với hệ thống phun sương công nghiệp chống nóng bạn có thể sử dụng cho khu công nghiệp, nhà xưởng, trang trại… với quy mô từ vài mét cho tới hàng nghìn mét vuông.

* Ưu điểm của hệ thống phun sương công nghiệp:

– Tiết kiệm năng lượng: Các loại máy phun sương có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì quạt phun sương là một lựa chọn tối ưu vì nó giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

– Khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng mà chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

– Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C. Sử dụng lâu dài, đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

– Góp phần tạo ra bầu không khí tươi mới, thân thiện với môi trường.

* Đặc điểm:

Hệ thống phun sương làm mát công nghiệp là hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt của môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt.

Hệ thống phun sương công nghiệp đa dạng các sản phẩm với nhiều công suất khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực và địa hình.