Bài viết

Hệ thống phun sương cho quạt

Hệ thống phun sương cho quạt là sản phẩm không chỉ có tác dụng chính là làm mát bằng cách giảm nhiệt độ môi trường và tăng độ ẩm không khí, mà còn rất tốt đối với sức khỏe, làn da và hệ hô hấp của con người.

Trên thực tế, sau một quá trình vận hành, quạt máy sẽ tự sinh ra nhiệt và thổi ra các luồng gió nóng khiến cho không khí xung quanh càng nóng hơn. Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất để làm mát đó là lắp bộ máy phun sương cho quạt để tăng độ ẩm trong không khí lên chứ không phải sử dụng quạt để thổi gió như trước đây.

* Ưu điểm của bộ máy phun sương dành cho quạt:

– Thiết kế của máy phun sương tiện lợi, quạt làm mát nhiều chiều, duy trì độ ẩm tối đa

Khác biệt lớn nhất của bộ máy phun sương này với các loại máy phun sương làm mát khác đó là sản phẩm chỉ được sử dụng lắp kèm với quạt máy.

– Có thể sử dụng cho khu vực nhà dân, cửa hàng, chuồng trại, nhà xưởng có diện tích từ vài mét vuông cho đến hàng trăm mét vuông bằng cách sử dụng đầu phun ở những vị trí mình đã chọn.

– Khả năng làm mát nhanh và rất hiệu quả. Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng đến 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ.

– Duy trì độ ẩm trong không khí tránh bị mất nước hay khô da ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Bộ máy phun sương bao gồm 1 bộ lọc, các đầu béc và dây dẫn (PE) khá gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Tùy theo diện tích mà các bạn có thể sử dụng số đầu béc phù hợp.

* Công dụng của bộ máy phun sương:

Bộ máy phun sương cho quạt được ứng dụng để làm mát trong rất nhiều lĩnh vực như:

– Làm mát không khí nhanh chóng cho khu vực nhà hàng, quán bia… Những nơi này thường có mật độ người đông hoạt, động ngoài trời nhiều nên không thể sử dụng điều hòa hay quạt máy như bình thường được.

-Làm mát và tăng độ ẩm, chống khô cho nhà xưởng, xí nghiệp từ đó giúp gia tăng năng suất lao động cho công ty

– Thổi và ngăn bụi bẩn tại các showroom và gara ô tô.

– Ngoài ra, quạt phun sương sử dụng làm mát hiệu quả cho các khu vực chuồng trại chăn nuôi gia súc. Tạo độ ẩm cho khu vực trồng rau trong nhà kính hay vườn rau thủy canh…