Bài viết

Máy phun sương nhà yến

Để chim Yến yên tâm sông và sinh sản thì nhà nuôi yến phải tạo được môi trường phù hợp, trong đó nhiệt độ và độ ẩm là 2 yếu tố rất quan trọng. Để duy trì được 2 yếu tố tố thì phải nói đến máy phun sương cho nhà yến.

Công dụng của máy phun sương tạo độ ẩm cho nhà yến

  • Nhiệt độ trung bình của nhà yến được duy trì ổn định từ 270C đến 290C, độ ẩm không khí từ 75% đến 85%. Rất thích hợp cho yến đến làm tổ và sinh sản. Nếu không ở mức này thì chim yến sẽ rất dễ bỏ đi, chậm làm tổ và chất lượng không cao,… sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu. Những đợt không khí nóng cộng với tiết trời oi bức sẽ ít nhiều gây khó khăn cho nhà yến. Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng, thời lượng phun không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng chim bỏ nhà nuôi nếu chưa ở ổn định, chim non sẽ tìm chỗ khác trú ngụ…
  • Hiệu quả lớn nhất của máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến là tạo ra những hạt sương li ti hòa lẫn vào không khí giúp tạo ra một lượng hơi ẩm phù hợp cvới môi trường sống của yến. Máy vận hành tự động nhờ Thermostat, khi nhiệt độ tăng lên trên 29oC, máy tự động khởi động và ngưng lại khi nhiệt độ trở về chuẩn. Ngoài ra máy cũng có thể được vận hành bằng Hydro Control (Hydrostat), khi ẩm độ xuống thấp máy chạy và khi độ ẩm tăng lên đúng chuẩn thì ngưng. Để máy phun sương tạo ẩm hoạt động tốt nhất, cần kết hợp với hệ thống thông khí đạt tiêu chuẩn để đảm bảo nhiệt được tản đều.

Các sản phẩm máy phun sương tạo ẩm nhà yến tại phunsuong.com đều được nhập khẩu từ Đài Loan, được bảo hành chính hãng với nhiều chủng loại, mẫu mã cho quý khách lựa chọn tùy theo quy mô và ngân sách của mình. Khi mua các sản phẩm tại phunsuong.com, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà yến. Để được tư vấn cụ thể về loại máy phun sương tạo ẩm thích hợp cho nhà yến của mình.

Các loại máy phun sương dùng cho nhà yến

Máy phun sương A70

Máy ohun sương A60

Máy phun sương Fog 1109H

Máy phun sương Fog 2807

Máy phun sương Fog 2106

Máy phun sương Fog 2703

Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi 0912 874 876 để được chuyên viên tư vấn miễn phí nhé.