Bài viết

Hệ thống phun sương làm mát quán cafe

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương là phương pháp đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Khi mùa hè đến rất nhiều người sử dụng máy phun sương, quạt phun sương làm mát để giải tỏa cái nóng nực của thời tiết.

Không chỉ làm mát không gian với chi phí tiết kiệm mà còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng. Những hạt nước nhỏ li ti sẽ đọng lại trên lá cây, thảm cỏ trong vườn hoặc trên ban công mang đến sự thư thái, dễ chịu cho không gian quán cafe. Đây là một giải pháp tạo ẩm và làm mát tốt nhất cho không gian của các quán cafe sân vườn nơi mà những chiếc điều hoà không thể làm được.

* Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát quán cafe:

– Hệ thống phun sương làm mát quán cafe khi lắp đặt có chức năng giảm nhiệt độ không khí và tăng độ ẩm lên.

– Hút bụi tạo bầu không khí trong lành hơn.

– Hệ thống phun sương không mang đến tiếng ồn khó chịu.

– Hệ thống phun sương làm mát có chi phí vận hành và sử dụng thấp vì chúng không tiêu hao quá nhiều nước và điện.

– Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường phù hợp cho những quán cafe xây dựng ở nơi có khí hậu khô, giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến..

– Hệ thống máy phun sương hiện nay không chỉ được sử dụng trong quán cafe mà còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và các hộ gia đình.

Khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán cafe cần căn cứ vào diện tích, địa hình và cả mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.