Bài viết

Hệ thống phun sương làm mát

Máy làm mát bằng cách sử dụng máy phun sương Hawin  sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì tiêu thụ điện năng ít lại không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

máy phun sương Hawin

Hệ thống phun sương làm mát có nguyên lý chung đó là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Với hệ thống phun sương làm mát chống nóng bạn có thể sử dụng cho khu công nghiệp, nhà xưởng, trang trại.. với quy mô từ vài mét cho tới hàng nghìn mét vuông.

* Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát:

– Làm mát không khí:

+ Với những gia đình có sử dụng máy điều hòa: Máy phun sương tạo ẩm giúp bạn tăng thêm mức độ mát hơn, giảm nhiệt độ nhanh hơn đồng thời còn tiết kiệm được điện năng đáng kể. Ngoài ra máy còn có bộ phận lọc khí giúp bạn lọc được bụi bẩn và vi khuẩn tránh được các tác nhân gây bệnh cho cơ thể.

+ Với những gia đình không sử dụng máy điều hòa: Sử dụng máy phun sương kết hợp với quạt giúp làm giảm được nhiệt độ trong phòng từ 5 – 7 độ.

– Tránh được bệnh về hô hấp:

Cả người lớn và trẻ nhỏ đều khó tránh được tình trạng gặp phải các bệnh như: viêm xoang, hen suyễn, viêm phế quản, đau họng…do thiếu đi lượng nước, làm mất đi sự cân bằng của cơ thể bởi việc ở lâu trong môi trường điều hoà. Vì thế nhờ có máy phun sương tạo ẩm mà môi trường được tạo ẩm tốt và cân bằng tốt cho cơ thể của bạn.

– Ngăn ngừa các bệnh về da:

Tránh được các tình trạng về khô da, nứt nẻ…mang lại sự an toàn khi phải làm việc nhiều trong môi trường điều hòa.

* Đặc điểm:

Hệ thống máy phun sương Hawin làm mát là hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt của môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt.

Hệ thống phun sương làm mát đa dạng các sản phẩm với nhiều công suất khác nhau  phục vụ cho nhiều lĩnh vực và địa hình

Xem thêm về các hệ thống phun sương, máy phun sương, máy phun sương Hawin tại đây