Bài viết

Báo giá hệ thống phun sương

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít lại không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

Phun sương để chống nóng là phương pháp đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Khi mùa hè đến rất nhiều người sử máy phun sương, quạt phun sương làm mát để giải tỏa cái nóng nực của thời tiết. Và chúng đều có chung một nguyên lý đó là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Với hệ thống phun sương chống nóng bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét cho tới hàng nghìn mét vuông.

* Ưu điểm của hệ thống phun sương chống nóng:

– Tiết kiệm năng lượng: Các loại máy phun sương có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì quạt phun sương là một lựa chọn tối ưu vì nó giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

– Khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng mà chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

– Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C. Sử dụng lâu dài, đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

– Góp phần tạo ra bầu không khí tươi mới, thân thiện với môi trường.

Một hệ thống phun sương không quá cồng kềnh, chỉ bao gồm: máy phun sương làm mát, bec, dây PE, bộ lọc phun sương.

Khi lắp đặt hệ thống sẽ giúp hạ nhiệt từ 5 – 10 độ C và tăng độ ẩm không khí lên tới 90% – 100%. Do đó máy phun sương tạo ẩm là sự lựa chọn của nhiều cá nhân đơn vị.

Với hơn 1 trệu đồng, bạn có thể mua được một máy phun sương tạo ẩm được cung cấp bởi trung tâm. Và khoảng 1.900.000 (bao gồm chi phí lắp đặt) là bạn đã có thể lắp đặt bộ phun sương gồm 10 bec

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Xem thêm: phun suong, phun sương, phun suong Hawin tại www.phunsuong.com